Gương phụ nữ tiêu biểu
Gương sáng hội viên: Cô Lâm Thụy Hồng Thương - cán bộ Hội vượt khó (03/05/2019)
Icon Image

Cô Lâm Thụy Hồng Thương - Chi Hội trưởng ấp Biển Đông B, xã Vĩnh Đông là một cán bộ Hội vượt khó trong công tác hỗ trợ hội viên phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội và phát triển kinh tế gia đình. Với vai trò là chi Hội trưởng cô được phân công phụ trách địa bàn có gần 80% đồng bào dân tộc Khmer sinh sống.

Gương sáng hội viên: chị Thạch Thị Đồ La - một cán bộ Hội phụ nữ cơ sở giỏi (18/04/2019)
Icon Image

Tham gia Chi Hội trưởng phụ nữ ấp Biển Đông A, xã Vĩnh Trạch Đông năm 2014. Chị Thạch Thị Đồ La nhận thức và xác định được tầm quan của việc vận động, tập hợp phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội là một nhiệm vụ hết sức quan trọng.

Những gương Phụ nữ làm kinh tế có hiệu quả ở huyện Đông Hải (08/11/2017)

Xác định hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Thời gian qua, các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đông Hải đã đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình. Qua đó, đã xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương phụ nữ làm kinh tế có hiệu quả trong hội viên phụ nữ. Chị Khưu Hồng Thúy và Chị Trần Thị Phỉ, ấp Hiệp Điền, xã Long Điền Đông A là 2 gương tiêu biểu như vậy của Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đông Hải.

Gương: Hội viên phụ nữ tiêu biểu có nghị lực vượt khó, vươn lên phát triển kinh tế gia đình (04/10/2017)
Icon Image

Với ý chí và nghị lực tự vươn lên vượt khó để phát triển kinh tế gia đình, trước đây thuộc diện hộ nghèo trong ấp, đến nay, gia đình bà Trịnh Thị Bông, ở ấp Phước 3A, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long được công nhận thoát nghèo và từng bước vươn lên trở thành hộ khá giàu, đây là một trong những tấm gương phụ nữ điễn hình trong phong trào phát triển kinh tế gia đình

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696