null Xã Vĩnh Mỹ A ra mắt tổ “Phụ nữ phòng chống tội phạm”

Tin hoạt động
Thứ sáu, 09/10/2020, 15:23
Màu chữ Cỡ chữ
Xã Vĩnh Mỹ A ra mắt tổ “Phụ nữ phòng chống tội phạm”

 

Vừa qua, Hội LHPN xã Vĩnh Mỹ A tổ chức ra mắt tổ “Phụ nữ phòng chống tội phạm” tại Ấp Vĩnh Hội, có 15 thành viên. Đến dự buổi ra mắt gồm có đồng chí: Trung tá Phạm Minh Đương - Tiểu đoàn phó của Tiểu đoàn 4 thuộc Trung đoàn cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ - Bộ công an; Lãnh đạo Hội LHPN huyện; đồng chí Huỳnh Trung Nguyên- Phó chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí đại diện Hội đoàn thể xã và các chị thành viên tổ.

Quang cảnh lãnh đạo tặng quà cho tổ phụ nữ phòng chống tội phạm.

Đồng chí Trung tá Phạm Minh Đương, mong rằng trong thời gian tới các cô, các chị thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, xây dựng thắt chặt tình làng nghĩa xóm, đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, gia đình hòa thuận, gương mẫu thực hiện nếp sống văn minh. Không để thành viên trong gia đình có hành vi vi phạm pháp luật, không tham gia các tệ nạn xã hội, góp phần cùng địa phương giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội. Thực hiện tốt bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình, chăm sóc sức khỏe, giáo dục con cháu chấp hành các quy định của pháp luật.

Nhân dịp đến dự buổi ra mắt các đồng chí trao tặng 300 kg gạo và hỗ trợ kinh phí 1.000.000đ cho tổ phụ nữ phòng chống tội phạm hoạt động, với tổng giá trị gần 5 triệu đồng.

                                                                                                                               

 

Số lượt xem: 370

Mỹ Nhân - PN Hòa Bình

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696