null Trao mái ấm tình thương

Thứ hai, 27/04/2020, 08:51
Trao mái ấm tình thương

Thực hiện kế hoạch của Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu về việc trao tặng mái ấm tình thương cho cán bộ, hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trong năm 2020.
Lập thành tích chào mừng các ngày lễ 30/4/ và ngày Quốc tế lao động 1/5. Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh phối hợp với Ban Dân tộc – Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu đã hỗ trợ 02 Mái ấm tình thương cho hộ bà Thạch Thị Hiền và hộ bà Huỳnh Thị Dương, ngụ tại ấp Giồng Giữa A – xã Vĩnh Trạch Đông, TPBL, tỉnh Bạc Liêu với số tiền được hỗ trợ mỗi mái ấm là 35 triệu đồng. Qua thời gian xây dựng 2 tháng hộ bà Hiền, bà Dương, đã hoàn thành 02 mái ấm tình thương và đưa vào sử dụng.
Bà Trần Thị Lan Phương- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu và ông Trần Hoàng Duyên Trưởng Ban DT-TG tỉnh Bạc Liêu trao mái ấm tình thương
 Ngày 24/4/2020 Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Ban Dân tộc - Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu làm lễ trao mái ấm tình thương, tại buổi bàn giao Đ/c Trần Hoàng Duyên tặng 50 phần quà cho chị em hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn xã, tổng trị giá 7.500.000 đồng , đ/c Trần Thị Lan Phương, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu cũng trao 02 phần quà tặng cho 02 hộ gia đình, đại diện Hội LHPN thành phố Bạc Liêu cũng có 02 phần quà tặng cho hộ gia đình, tổng số tiền là: 2.000.000 đồng.
Đ/c Trần Thị Lan Phương, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu và đ/c Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc – Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu trao quà tặng cho 2 hộ nhận MATT

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Đ/c Trần Thị Lan Phương đề nghị Hội LHPN thành phố, xã Vĩnh Trạch Đông tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ 02 hộ gia đình chấp hành thực hiện tốt chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, ổn định cuộc sống, tích cực lao động, sản xuất, cải thiện cuộc sống gia đình và thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới. Bản thân các hộ phấn đấu vươn lên, không trông chờ, ỷ lại vào chính quyền, tích cực lao động sản xuất, cải thiện cuộc sống gia đình, chăm sóc, nuôi dạy con cái, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, hạnh phúc

(Ban GĐ- XH)