null Tổ Phụ nữ may khẩu trang miễn phí cho phụ nữ nghèo

Tin hoạt động
Thứ ba, 17/03/2020, 15:05
Màu chữ Cỡ chữ
Tổ Phụ nữ may khẩu trang miễn phí cho phụ nữ nghèo

Chiều ngày 12/3 Hội LHPN Xã Vĩnh Hậu A ra mắt tổ phụ nữ may khẩu trang miễn phí tặng cho hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn xã. Đến dự buổi ra mắt tổ về cấp tỉnh có chị: Trần Thị Lan Phương – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; cấp huyện có chị Trần Thị Hiền – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; cấp xã: đồng chí Nguyễn Duy Hân – Phó bí thư thường trực xã Vĩnh Hậu A, cùng có mặt của hơn 20 chị là chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN 8 xã, thị trấn và các chị trong tổ may.

Lễ ra mắt Tổ “Phụ nữ may khẩu trang miễn phí cho phụ nữ nghèo” phòng chống dịch Covid-19
Đến dự buổi ra mắt tổ “Phụ nữ may khẩu trang miễn phí tặng cho hội viên phụ nữ nghèo”, đồng chí Nguyễn Duy Hân – Phó bí thư thường trực rất vui mừng và phấn khởi khi tổ được thành lập trong tình hình thế giới nói chung, nước Việt Nam nói riêng đang chung tay phòng chống dịch Covid -19 đang diễn biến hết sức phức tạp hàng ngày và khan hiếm khẩu trang. Chính vì lẽ đó, bản thân tôi mong rằng các thành viên trong tổ sẽ chia sẽ đoàn kết giúp nhau nhiều hơn nữa trong thời gian tới và may thật nhiều khẩu trang đến tận tay từng hội viên phụ nữ nghèo.
Trong ngày, tổ đã may và trao tặng cho hội viên nghèo trên địa bàn xã gần 2.000 cái với tổng số tiền gần 10 triệu đồng. Được biết nguồn này Hội LHPN huyện đã vận động mạnh thường quân trên địa bàn huyện.
                                                                                    (Mỹ Nhân – Hòa Bình)

 

Số lượt xem: 368

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696