null Tổ Phụ nữ ấp Thị trấn A - huyện Hòa Bình phát miễn phí 300 khẩu trang cho người dân

Tin hoạt động
Thứ hai, 23/03/2020, 13:33
Màu chữ Cỡ chữ
Tổ Phụ nữ ấp Thị trấn A - huyện Hòa Bình phát miễn phí 300 khẩu trang cho người dân

  

Nhằm chia sẻ khó khăn, tương trợ giúp đỡ bà con sinh sống trên địa bàn dân cư trong tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Hòa Bình đã ra mắt Tổ Phụ nữ may khẩu trang tặng miễn phí cho người dân tại ấp Thị trấn A- huyện Hòa Bình vào sáng hôm qua ngày 17 tháng 3.
Tại buổi ra mắt, các chị em trong tổ may khẩu trang đã tặng miễn phí 300 khẩu trang vải một lớp và hai lớp cho người dân ở địa bàn dân cư. Bên cạnh việc phát khẩu trang miễn phí cho người dân, tổ phụ nữ còn tặng 100 quyển tập cho 10em học sinh nghèo hiếu học; Đồng thời, trong quá trình phát khẩu trang miễn phí, người dân còn được các chị em trong tổ phát tờ rơi, hướng dẫn mọi người về các quy trình vệ sinh cá nhân trong sinh hoạt hằng ngày, để đảm bảo an toàn sức khỏe và đeo khẩu trang đúng cách. 
Hoạt động trên, đã được đông đảo người người dân trên địa bàn hưởng ứng và tham gia tích cực trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Mặc dù đây chỉ là món quà nhỏ, nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái hết lòng vì cộng đồng, cần được nhân rộng.
   (Trâm Anh - Hòa Bình)

Số lượt xem: 353

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696