null Tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Định Thành

Tin hoạt động
Thứ ba, 23/06/2020, 16:24
Màu chữ Cỡ chữ
Tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Định Thành

Thực hiện Chương trình số 13/CTr-BTV ngày 10 tháng 01 năm 2020 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Đông Hải về thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020 và thực hiện Kế hoạch số 73/KH-BTV ngày 18/2/2020 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Đông Hải về thực hiện chủ đề năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, trọng tâm là phòng, chống xâm hại trẻ em gắn với phong trào thi đua “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”.

Vào ngày 19/6/2020, Hội LHPN xã Định Thành phối hợp cùng Đoàn Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu tổ chức chương trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự về phía Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu có đồng chí Lê Thị Hoàng Oanh – Bí thư Đoàn Trường, về phía xã có đồng chí Lương Văn Trạng – Phó Chủ tịch UBND xã và đồng chí Nguyễn Thùy Trang – Chủ tịch Hội LHPN xã Định Thành và cùng các đồng chí là UV BCH Hội LHPN xã và các em học sinh được nhận quà.
Hội LHPN xã Định Thành đã vận động Đoàn Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu được 400 quyển tập trao tặng cho 20 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn xã được nhận quà, mỗi suất quà là 20 quyển. Tuy những phần quà không lớn nhưng đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ giúp các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn hiện tại của gia đình để tiếp tục phấn đấu học tập, trở thành những công dân có ích cho đất nước và để các em mãi là những tấm gương sáng cho các bạn khác học tập, noi theo.
 
Trao tặng quà cho các em hoc sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thùy Trang - Chủ tịch Hội LHPN xã Định Thành đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ đã vận động, hỗ trợ cho Hội để có 20 suất quà trao tặng cho các em và đồng chí cũng đã động viên các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn để học tập tiến bộ, nhất là phải bảo đảm duy trì tính chuyên cần, tương trợ giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho phong trào khuyến học, khuyến tài của huyện nói chung và của xã Định Thành nói riêng./.
                                                                                           (Thùy Trang – Xã Định Thành)
 

Số lượt xem: 343

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696