null Thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp

Tin hoạt động
Thứ hai, 23/03/2020, 14:10
Màu chữ Cỡ chữ
Thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp

 

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, sáng ngày 19/3/2020 Hội LHPN thị xã Giá Rai và Hội LHPN phường 1 đã tổ chức trao tặng nhà mái ấm tình thương cho gia đình hội viên chị Nguyễn Tuyết Phượng, khóm 3, phường 1. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Hội LHPN thị xã, đại diện Khối dân vận, UBND phường, BCH Hội LHPN phường 1, đại diện chi bộ, Ban dân chánh khóm 3 cùng tham dự.
Gia đình chị Nguyễn Tuyết Phượng, thuộc diện hộ khó khăn về nhà ở tại khóm 3, phường 1, chị Phượng bị bệnh nên cũng không làm được việc nặng, chồng chị làm mướn công việc cũng không ổn định, các con của chị đã lập gia đình và lập nghiệp ở xa; nhà chị không đất sản xuất, thu nhập của gia đình chủ yếu từ việc làm thuê của chồng, nhưng cũng chỉ đủ lo chi phí sinh hoạt hàng ngày cho gia đình. Với thu nhập ít ỏi như thế nên gia đình không có khả năng cất nổi nhà mới, thấy được hoàn cảnh khó khăn của chị, Hội LHPN thị xã và Hội LHPN phường 1 đã vận động xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” với tổng giá trị trên 40 triệu đồng, nhận được căn nhà như hiện nay, gia đình chị mừng không thể tả.
Trao tặng mái ấm tình thương chị Nguyễn Tuyết Phượng, khóm 3, phường 1
Nhân dịp lễ trao tặng “Mái ấm tình thương” Hội LHPN thị xã, Khối dân vận phường 1, UBND phường, Hội LHPN phường 1 cũng có những phần quà tặng gia đình chịPhượng.
Cuộc vận động xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” đã góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng yêu thương, sự chia sẻ, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau đối với phụ nữ nghèo, phụ nữ gặp khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống, đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa chị em hội viên trên địa bàn.
                                                                                                (Phương Lan – Giá Rai)

Số lượt xem: 349

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696