null Ra mắt tổ hợp tác trồng màu tại ấp Thông Lưu A

Tin hoạt động
Thứ tư, 11/09/2019, 08:36
Màu chữ Cỡ chữ
Ra mắt tổ hợp tác trồng màu tại ấp Thông Lưu A

 

Chiều ngày 03/9/2019, Hội LHPN xã Châu Hưng A tổ chức lể ra mắt tổ hợp tác trồng màu tại ấp Thông Lưu A. Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Hồng Cẩm - PCT Hội LHPN huyện, các đồng chí trong Ban dân chánh ấp cùng có mặt 15 thành viên trong tổ hợp tác.
Thực hiện phong trào thi đua “Toàn dân chung sức xây dựng NTM bền vững và phát triển”. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy- UBND xã Châu Hưng A, tổ hợp tác trồng màu được thành lập trên cơ sở tăng cường sức mạnh của các thành viên là người lao động liên kết lại với nhau phát huy hết nội lực, tiềm năng của từng thành viên nhằm tạo điều kiện cho các thành viên trong tổ hợp tác có điều kiện chủ động trong sản xuất, giúp đỡ nhau về khoa học kỹ thuật áp dụng trong việc trồng các loại rau màu, đảm bảo kế hoạch sản xuất ổn định, từ đó sẽ tạo ra được khối lượng sản phẩm đảm bảo cung ứng đủ kịp thời cho thị trường.
Tổ hợp tác thành lập trên tinh thần tự nguyện, hợp tác cùng phát triển, được thành lập có tư cách pháp nhân, đại diện cho tất cả các thành viên trong tổ hợp tác bảo vệ và mang lại quyền lợi cho các thành viên và tiêu thụ sản phẩm do các thành viên, để đáp ứng đủ cho nhu cầu thị trường. Mang lại hiệu quả cao trong sản xuất và thu nhập của các thành viên, tạo điều kiện cho các thành viên có tích lũy, làm giàu, giải quyết công ăn việc làm cho lao động, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.
( Tuyết Lan - Hội LHPN huyện Vĩnh Lợi)

Số lượt xem: 485

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696