null Phụ nữ thị xã Giá Rai tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/10/2019

Tin hoạt động
Thứ sáu, 25/10/2019, 09:26
Màu chữ Cỡ chữ
Phụ nữ thị xã Giá Rai tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/10/2019

 

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (201/10/2030 – 20/10/2019), nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi trong các cấp Hội phụ nữ, tạo hiệu ứng tích cực và sự lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội về hình ảnh và những đóng góp của phụ nữ trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Hội LHPN thị và các cơ sở Hội đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhân ngày 20/10.
Trong đó, Hội LHPN thị xã tổ chức ra mắt câu lạc bộ “Nữ doanh nghiệp” trên địa bàn thị xã. Đến dự có các đồng chí đại diện Thường trực thị ủy, HĐND – UBND, Ban Dân vận thị ủy, các cô cao niên nguyên lãnh đạo Hội qua các thời kỳ, các chị trong câu lạc bộ “Nữ doanh nghiệp”, các chị trong BCH Hội LHPN thị xã và cùng với sự có mặt của hơn 70 chị hội viên, phụ nữ cùng tham dự.
Phát biểu tại buổi ra mắt câu lạc bộ “Nữ doanh nghiệp”, đồng chí Phạm Thanh Thúy – Chủ tịch Hội LHPN thị xã Giá Rai nêu rõ mục đích của việc thành lập câu lạc bộ là nhằm kết nối các thành viên, hỗ trợ hội viên phụ nữ, cùng nhau chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, tạo điều kiện cho chị em phát triển các mô hình sản xuất, kinh doanh có lợi nhuận cao, tạo thêm việc làm cho lao động ở địa phương, góp phần tăng thu nhập, cải thiện đời sống. Câu lạc bộ có 15 thành viên là các nữ doanh nghiệp, chủ cửa hàng, hiệu buôn bán thuộc các thành phần kinh tế đang hoạt động trên địa bàn thị xã, Chủ nhiệm câu lạc bộ là bà Phạm Kim Nhạn.
Bên cạnh, Hội phụ nữ thị xã còn tổ chức hội thi ẩm thực với chủ đề “Gắn kết yêu thương”: gia đình là tế bào của xã hội - gia đình hạnh phúc ấm no, bình đẳng là điểm tựa để mỗi thành viên gặt hái được những thành công trong cuộc sống. Trong đó mỗi bữa cơm gia đình là “sợi chỉ hồng” xuyên suốt gắn kết các thành viên cùng chia bùi sẻ ngọt trong cuộc sống thường nhật, là nơi giữ lửa hạnh phúc. Sự hấp dẫn của bữa cơm gia đình không chỉ thể hiện ở việc thay đổi món ăn hàng ngày, bát đĩa luôn sạch sẽ thơm mát mà việc tạo không khí cũng hết sức quan trọng. Đó là chất xúc tác để mỗi thành viên trong gia đình luôn cảm thấy bữa ăn thật sự là khoảng thời gian hạnh phúc không thể bỏ qua.
Đến với hội thi có 10 đội với 30 thành viên. Mỗi đội đem đến hội thi những món ăn mang đậm bản sắc của từng vùng. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải nhì và 06 giải Khuyến khích cho các đơn vị.
                                                                                                            Thanh Văn
 

Số lượt xem: 360

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696