null Phụ nữ Hòa Bình mở lớp tập huấn ứng dụng công nghệ 4.0 trong mua bán kinh doanh

Tin hoạt động
Thứ tư, 12/12/2018, 16:34
Màu chữ Cỡ chữ
Phụ nữ Hòa Bình mở lớp tập huấn ứng dụng công nghệ 4.0 trong mua bán kinh doanh

Nhằm giúp cho các hội viên phụ nữ có điều kiện tiếp cận các chương trình khởi nghiệp và hoạt động kinh doanh trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0. Sáng ngày 7/12, Hội Liên hiên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với công ty Giá Tốt Nhất, tổ chức lớp tập huấn về kinh doanh bán hàng online.

 
 
Tham gia lớp tập huấn lần này có gần 30 chị hội viên hội phụ nữ là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội phụ nữ các xã, thị trấn cùng các chị là Tổ trưởng tổ phụ nữ. Tại đây nhân viên của công ty Giá Tốt Nhất đã giới thiệu cách sử dụng các sản phẩm công nghệ như máy tính, điện thoại di động smarsphone để truy cập vào các kênh bán hàng trực tuyến, các mạng xã hội nhằm quảng cáo rao bán những sản phẩm cho các chị hội viên phụ nữ kinh doanh mua bán online hoặc tìm kiếm mua sắm sản phẩm với giá tốt nhất để phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó, công ty Giá Tốt Nhất còn giới thiệu các chính sách vay vốn hỗ trợ các chị hội viên, phụ nữ khó khăn có thể tham gia mua bán hàng hóa sản phẩm kinh doanh của công ty với nhiều chủng loại hàng hóa tiêu dùng hàng ngày như thực phẩm, hóa mỹ phẩm thuộc hàng bán chạy nhất thị trường để người tiêu dùng yên tâm chọn lựa.
Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp chị em phụ nữ, nhất là lao động nữ ở nông thôn có công việc làm thêm những lúc nông nhàn và giúp cho chị em phụ nữ được nâng cao kiến thức công nghệ 4.0 trong quản lý, quản trị kinh doanh và hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh để phát trển kinh tế gia đình trong thời kỳ mới./.
                                                                        (Tiến Luận)

Số lượt xem: 360

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696