null Phụ nữ Hòa Bình họp mặt cán bộ Hội người dân tộc Khmer tiêu biểu

Tin hoạt động
Thứ tư, 18/04/2018, 09:15
Màu chữ Cỡ chữ
Phụ nữ Hòa Bình họp mặt cán bộ Hội người dân tộc Khmer tiêu biểu

 

Trong không khí hân hoan đón mừng tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2018. Sáng 13/04, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã tổ chức họp mặt cán bộ Hội phụ nữ người dân tộc Khmer là Chi hội trưởng, Chi hội phó và tổ trưởng các tổ phụ nữ ở các xã, thị trấn trong huyện Hòa Bình.
Dự buổi họp mặt có chị Trịnh Phương Dung – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện.Tại buổi họp mặt các chị được tổ chức giao lưu văn nghệ, nghe đọc thư chúc tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của Tỉnh ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu và được thông báo tóm tắt về tình hình thực hiện công tác dân tộc trong thời gian qua. Bên cạnh đó, các chị còn nói lên cảm tưởng của mình trước những tình cảm của Đảng và Nhà nước, cũng như các tổ chức Hội đoàn thể đã giành nhiều chính sách đãi ngộ giúp cho đồng bào dân tộc trong thời gian qua.
Chị Trịnh Phương Dung tặng quà cho các chị dân tộc khmer
Buổi họp mặt đã kết thúc trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm. Đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện đã gửi đến tất cả chị em phụ nữ đồng bào dân tộc Khmer nhiều phần quà và những lời chúc tốt đẹp nhất về sức khỏe, hạnh phúc, thành đạtvà mong rằng các chị sẽ cố gắng phấn đấu hoàn xuất sắc nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.
                                          Mỹ Nhân

Số lượt xem: 287

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696