null Phụ nữ ấp 8 xã Tân Thạnh sinh hoạt hội viên

Thứ năm, 28/06/2018, 10:16
Phụ nữ ấp 8 xã Tân Thạnh sinh hoạt hội viên

Ngày 23/6/2018,Hội phụ nữ xã Tân Thạnh, thị xã Giá Rai tổ chức sinh hoạthội viên phụ nữ tổ 3 ấp 8. Thành phần dự họp có chị Phạm Thanh Thúy - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ; chị Ngô Hiền Thu - Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN thị xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội LHPN xã Tân Thạnh và cùng có mặt 10/11 chị hội viên đến dự.
Tại cuộc họp các chị được nghe Tổ trưởng báo cáo một số hoạt động trong tháng qua như: tuyên truyền chị em thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện 3 tiêu chuẩn của phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”; mô hình vườn xanh, nhà sạch, phát động chị em thực hiện trồng hàng rào cây xanh v.v… có 10/11 chị thực hiện đạt kết quả đáng khích lệ. Đặc biệt duy trì tổ hùn vốn mỗi chị góp vào 100.000 đồng/tháng và trao cho chị Huỳnh Thị Ngon với số tiền 800 ngàn đồng, để chị chăn nuôi phát triển kinh tế gia đình.
Tại buổi sinh hoạt này, thành viên trong tổ còn đề ra một số việc tiếp tục thực hiện thường xuyên: tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Điều lệ Hội phụ nữ Việt Nam; các phong trào thi đua của Hội phát động như nuôi heo đất tiết kiệm, hủ gạo tình thương, phong trào xây dựng “Mái ấm tình thương” … Ngoài ra còn vận động chị em thực hiện giữ gìn vệ sinh môi trường, phát hoang bụi rậm, trồng hoa ven lộ… nhằm góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chủ trương xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
               Hiền Thu
                                               Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Giá Rai