null Phụ nữ hỗ trợ gia đình bị ảnh hưởng mưa bão

Tin hoạt động
Thứ hai, 26/10/2020, 13:55
Màu chữ Cỡ chữ
Phụ nữ hỗ trợ gia đình bị ảnh hưởng mưa bão

 

Từ ngày 18đến 21/10, BTV Hội LHPN huyện Hồng Dân và Hội Phụ nữ thị trấn Ngan Dừa đã tập trung tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, các mạnh thường quân mua quà và đi thăm hỏi, động viên các gia đình hội viên bị ảnh hưởng do mưa bão trong những ngày qua.

Kết quả đến nay, Hội phụ nữ huyện và thị trấn đã hỗ trợ được 30 gia đình cán bộ, hội viên ở các ấp bị tai nạn thương tích, hoặc bị ảnh hưởng trong sinh hoạt và đời sống cũng như thiệt hại về kinh tế do mua bão gây ra. Phần lớn các gia đình cán bộ hội viên đều thuộc diện nghèo, già yếu neo đơn, gia đình chính sách khó khăn và người dân tộc Khmer.  Mỗi gia đình được  Hội LHPN huyện và  thị trấn Ngan Dừa hỗ trợ một phần quà trị giá 200 ngàn đồng, gồm: Gạo, mì gói, bột ngọt và các nhu yếu phẩm khác.

Qua đó, góp phần cùng đảng bộ, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể ở thị trấn Ngan Dừa, kịp thời giúp các hộ bị ảnh hương mưa bão sẽ không bị thiếu đói ở thời điểm ngập lụt và  sớm vượt qua khó khăn, để ổn định  đời sống và sản xuất sau khi nước rút./.

 

Số lượt xem: 366

Tùng Lâm

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696