null Những suất quà Tết ý nghĩa cho cán bộ, hội viên Phụ nữ khó khăn huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai

Tin tức sự kiện|Tin hoạt động
Thứ sáu, 30/12/2022, 09:51
Màu chữ Cỡ chữ
Những suất quà Tết ý nghĩa cho cán bộ, hội viên Phụ nữ khó khăn huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai

Ngày 27/12/2022, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Đoàn từ thiện Ngọc Mai, tỉnh Tây Ninh đã tổ chức trao quà Tết Quý Mão năm 2023 cho cán bộ, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai.

A group of people standing in a room with stools

Description automatically generated with medium confidence

 Hội LHPN tỉnh và nhà tài trợ trao quà cho hội viên phụ nữ khó khăn huyện Đông Hải

Theo đó, có 150 suất quà Tết được trao cho cán bộ, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thuộc huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai; trong đó, các xã Long Điền, Đông Điền Đông A và Điền Hải, huyện Đông Hải là 100 suất và phường 1, thị xã Giá Rai là 50 suất, mỗi suất gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì và một số nhu yếu phẩm như: Đường, bột ngọt, nước mắm, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, tổng trị giá các suất quà 75 triệu đồng do Hội LHPN tỉnh vận động gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Mai, tỉnh Tây Ninh hỗ trợ.

Những suất quà tuy có giá trị không lớn nhưng đó là những món quà ý nghĩa, thiết thực, làm ấm lòng các cán bộ, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khan trên địa bàn huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai trong dịp Tết Quý Mão năm 2023, góp phần giúp cho gia đình có thêm điều kiện vui Tết, đón xuân sắp tới. Đồng thời, động viên, khích lệ tinh thần các chị em phụ nữ yên tâm công tác và cống hiến cho công tác Hội trong thời gian tới./.

Số lượt xem: 235

 Phan Xuyên (ĐH)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696