null Huyện Phước Long tổ chức lễ đưa tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020

Tin hoạt động
Thứ sáu, 21/02/2020, 08:36
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Phước Long tổ chức lễ đưa tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020

Rạng sáng 13/2/2020, huyện Phước Long đã long trọng tổ chức lễ giao - nhận quân năm 2020. Đến dự lễ giao quân có đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện ủy – UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và cùng hàng trăm người thân của các tân binh đã đến dự, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.
 Năm 2020, huyện Phước Long được giao chỉ tiêu tuyển 146 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Qua kết quả các khâu sàng lọc, khám tuyển, xét duyệt của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện Phước Long đã chọn ra 146 thanh niên(Trong đó có 01 nữ) đủ tiêu chuẩn, sức khỏe và trình độ học vấn lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Tại buổi lễ, Hội LHPN huyện đã trao tặng 146 chiếc khăn Rằn và quà (gồm: dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, dầu gió,…) cho tân binh, mỗi suất trên 200 ngàn đồng.
Phát biểu tại lễ giao - nhận quân, ông Phạm Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện đã biểu dương, khen ngợi tinh thần, trách nhiệm của thanh niên và gia đình trong việc chấp hành tốt Luật nghĩa vụ quân sự. Đồng thời mong muốn các tân binh phát huy truyền thống quê hương không ngừng rèn luyện, học tập, phấn đấu trở thành những chiến sĩ tốt, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, làm tròn nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó.
Đặc biệt, UBND huyện tặng Giấy khen cho 24 gia đình thanh niên tiêu biểu.  
                                                                                                                   (Mỹ Tường)

Số lượt xem: 460

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696