null Họp mặt câu lạc bộ “Đồng đẳng” những người có “H” năm 2018

Tin hoạt động
Thứ ba, 27/11/2018, 08:16
Màu chữ Cỡ chữ
Họp mặt câu lạc bộ “Đồng đẳng” những người có “H” năm 2018

 

Ngày 23/11/2018, Ban Gia đình - xã hội Hội LHPN tỉnh phối hợp với Khoa phòng chống HIV/AIDS Trung tâm phòng chống bệnh tật tỉnh Bạc Liêu tổ chức họp mặt câu lạc bộ “Đồng đẳng” những người có “H” hướng tới ngày phòng chống HIV/AIDS 1/12.
Đến dự có bà Vũ Thị Huệ - Trưởng ban Gia đình - xã hội Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu, ông Trần Thanh Quang phó khoa phòng chống HIV/AIDS và có mặt trên 20 thành viên của câu lạc bộ “Đồng đẳng” cùng tham dự buổi họp mặt. Câu lạc bộ “Đồng đẳng” là người nhiễm HIV được thành lập, với mục đích triển khai các hoạt động can thiệp giảm tác hại để phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS trong cộng đồng, tập trung vào nhóm đối tượng có nguy cơ cao, đồng thời tư vấn, hỗ trợ người nhiễm HIV cách điều trị. Câu chuyện cuộc đời họ có tác động rất lớn đến công tác truyền thông và dễ dàng nhận được sự đồng cảm, để tiếp cận những người nhiễm HIV khác.
Tại đây, ông Trần Thanh Quang phát biểu ôn lại truyền thống và động viên chia sẽ với nhóm câu lạc bộ “Đồng đẳng”, chúc cho nhóm câu lạc bộ đồng đẳng luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống. Cũng nhân buổi họp mặt này, các thành viên trong câu lạc bộ được nhận 1 phần quà trị giá 150.000đ gồm bánh, kẹo, đường, sữa…
                                                                                             Lê Thị Hà – Ban GĐ-XH

Số lượt xem: 367

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696