null Hội phụ nữ xã Vĩnh Thịnh tổ chức Trung thu cho trẻ em nghèo

Tin hoạt động
Thứ tư, 11/10/2017, 10:01
Màu chữ Cỡ chữ
Hội phụ nữ xã Vĩnh Thịnh tổ chức Trung thu cho trẻ em nghèo

 

Cứ vào độ trung tuần Tháng Tám, mặt trăng tròn và đầy đăn hơn so với cả năm, đó là lúc báo hiệu Ngày Trung tết Trung thu của các cháu thiếu nhi sắp đến. Tất cả các cháu đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc, vì được cùng nhau vui tết trung trung thu và thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh kẹo trung thu truyền thống của quê hương.
Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi là con em cán bộ hội viên phụ nữ đón Tết Trung thu giản dị, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Hội LHPN xã Vĩnh Thịnh đã phối hợp với các ngành liên quan tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu như giao lưu câu hỏi, hội thi lòng đèn… cho các em thiếu nhi dân tộc, nghèo tại 7/7 ấp trong địa bàn xã.
 
Chị Phan Ngọc Bích – Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Thịnh
 trao quà cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu 2017
Thông qua các hoạt động như thăm hỏi, cắm trại, giao lưu văn nghệ, hoạt cảnh sự tích Chú Cuội cây đa cùng nhiều trò chơi khác và phá cỗ phát bánh trung thu,… Hội LHPN xã Vĩnh Thịnh còn trao tặng 1.000 xuất quà gồm bánh, lồng đèn, sữa… cho 1.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em thuộc hộ nghèo, trẻ em dân tộc là con em cán bộ hội viên phụ nữ với tổng trị giá các phần quà trên 100 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Hội phụ nữ xã vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, chùa Hải Triều Âm … để tổ chức vui Tết Trung thu cho các em để các em thấy tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là người chủ tương lai của đất nước.
                                                                                         Trọng khôi HB

Số lượt xem: 580

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696