null Hội phụ nữ thị xã Giá Rai tổ chức hoạt động Mừng Đảng, mừng Xuân

Thứ năm, 13/02/2020, 09:06
Hội phụ nữ thị xã Giá Rai tổ chức hoạt động Mừng Đảng, mừng Xuân

Góp phần hỗ trợ cho hội viên, phụ nữ nghèo vui xuân, đón Tết. Các cấp hội trên địa bàn thị xã tích cực trong cán bộ, hội viên và tầng lớp phụ nữ thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vui xuân đón Tết lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; Phát động hưởng ứng “ngôi nhà 3 sạch” vườn xanh, nhà sạch, tạo mỹ quan môi trường “xanh, sạch, đẹp” góp phần thực hiện tốt xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; Ngăn chặn phòng ngừa các tệ nạn xã hội, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Thông qua các hoạt động tăng cường công tác đoàn kết, đa dạng hóa các hình thức tập hợp hội viên, phụ nữ, củng cố nâng cao chất lượng tổ chức hội ngày càng đông về số, mạnh về chất, các hoạt động được tổ chức hiệu quả, thiết thực an toàn tiết kiệm; chú trọng tổ chức các hoạt động nhằm thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia.
 Bên cạnh đó Hội phụ nữ trên địa bàn vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, hỗ trợ tiền mặt, hiện vật yếu phẩm: gạo, mì gói… tặng cho gia đình hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn nghèo, tổng cộng trên 200 suất, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng, tổng số tiền 60 triệu đồng.
Ngoài ra, Hội liên hiệp phụ nữ các xã, phường còn vận động, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tặng quà Tết cho chị em vui xuân đón Tết, với tổng số quà trên 300 suất (300.000/suất), tổng số tiền 90 triệu đồng.
Thông qua các hoạt động đã tạo nên phong trào mang ý nghĩa thiết thực trong việc chăm lo vật chất và tinh thần cho cán bộ, hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón Tết an lành, ấm áp, nhằm góp phần đoàn kết tập hợp phụ nữ xây dựng tổ chức hội ngày càng phát triển và góp phần cùng với Đảng, chính quyền thực hiện nhiệm vụ chính trị có hiệu quả./.
(Hiền Thu - Giá Rai)