null Hội Phụ nữ phường 1 – TXGR trao BHYT và hạt giống cho hội viên phụ nữ

Tin hoạt động
Thứ hai, 08/07/2019, 07:55
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Phụ nữ phường 1 – TXGR trao BHYT và hạt giống cho hội viên phụ nữ

Ngày 24/06/2019, Hội liên hiệp Phụ nữ Phường 1, thị xã Giá Rai tổ chức trao thẻ BHYT cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc khó khăn, trao hạt giống hoa màu cho tổ liên kết trồng hoa màu và trao 50 kg gạo cho hộ Dương Văn Công hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại khóm 2, phường 1 thị xã Giá Rai.
Tại buổi sinh hoạt hội định kỳ, Hội LHPN phường 1 triển khai tuyên truyền, vận động, phát tờ rơi đến cán bộ, hội viên, chị em phụ nữ về ý nghĩa, mục đích, vai trò của của phụ nữ trong việc tham gia thực hiện xây dựng phường văn minh đô thị, tuyên truyền “An toàn vệ sinh thực phẩm vì một nền nông nghiệp bền vững”.
Qua đây nhằm nâng cao nhận thức trong chị em phụ nữ để có hành động việc làm thiết thực trong việc xây dựng các tiêu chuẩn qui định trong xây phường 1 đạt chuẩn văn minh đô thị. Các phong trào, cuộc vận động cách mạng ở địa phương được Hội phụ nữ phường 1 phát động, tiêu biểu là phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình thông qua việc hỗ trợ, giúp đỡ vay vốn, cây con giống trong quá trình sản xuất đã mang lại hiệu quả cao, đa phần chị em trong tổ liên kết trồng hoa màu khóm 2 đều có thu nhập ổn định, cải thiện được cuộc sống gia đình từ việc trồng rau, màu. Đây là một trong những công trình, phần việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 của Hội liên hiệp Phụ nữ phường 1.
                                                                                                Mỹ Duyên – PN TXGR

Số lượt xem: 306

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696