null Hội Phụ nữ phường 1 – TXGR ra mắt gian hàng tình thương “Áo ấm gia đình”

Tin hoạt động
Thứ hai, 08/07/2019, 07:58
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Phụ nữ phường 1 – TXGR ra mắt gian hàng tình thương “Áo ấm gia đình”

 

Hội LHPN Phường 1, thị xã Giá Rai vừa tổ chức ra mắt gian hàng tình thương “Áo ấm gia đình” với phương châm ai thừa thì tặng, ai thiếu thì nhận tại khóm 5. Đến dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Phạm Thanh Thúy - Chủ tịch Hội LHPN thị xã Giá Rai cùng các đồng chí đại điện lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường 1.
Theo kế hoạch hoạt động gian hàng tình thương “Áo ấm gia đình” khóm 5 có 5 thành viên quản lý, trong đó Hội LHPN Phường 1 trực tiếp quản lý, tổ chức trưng bày, quản lý gian hàng và theo dõi. Hàng tháng tiếp nhận và trao cho các hộ dân, đồng thời có trách nhiệm duy trì hoạt động, tiếp nhận sự ủng hộ của các hội từ thiên, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm có tính chất thiện nguyện hợp pháp những vật dụng gia đình, trang phục quần áo để trao tận tay hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, định kỳ mở gian hàng vào ngày 10 hàng tháng và tổ chức hoạt động ít nhất 01 tháng / lần.
Thông qua gian hàng tình thương “Áo ấm gia đình” nhằm đẩy mạnh công tác quyên góp vật dụng qua sử dụng, chưa sử dụng như: giầy, dép, sách, vật dụng gia đình, trang phục để giúp cho người nghèo, người khó khăn trang trải các khoản chi tiêu trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày.
Cũng trong dịp này, Ban từ thiện giáo Hội Phật giáo thành phố Bạc Liêu đã vận động hàng trăm bộ quần áo, dày, giép… trao cho gian hàng tình thương “Áo ấm gia đình” của Hội LHPN phường 1.
 
                                                                                    Mỹ Duyên – PN TXGR

Số lượt xem: 290

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696