null Hội Phụ nữ Công an tỉnh chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Tin hoạt động
Thứ ba, 07/04/2020, 06:51
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Phụ nữ Công an tỉnh chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Những ngày qua, bên cạnh việc thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của lực lượng Công an toàn tỉnh, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực chung tay cùng chính quyền địa địa phương thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Góp phần vào công tác phòng, chống dịch bệnh của lực lượng Công an toàn tỉnh, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã chỉ đạo các cơ sở Hội tăng cường công tác tuyên truyền, phát tờ rơi cho người dân hiểu rõ hơn về sự nguy hiểm, cũng như cách phòng ngừa dịch bệnh Covid-19; đồng thời tuyên truyền để cán bộ, hội viên và người dân nắm, hiểu rõ về chủ trương của Chính phủ thực hiện “cách ly toàn xã hội” theo tinh thần Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.
Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh chuẩn bị các phần quà tặng cho người bán vé số trên địa bàn phường 1, thành phố Bạc Liêu (ảnh: Hoàng Thái)
Bên cạnh đó, các cơ sở Hội thuộc Công an tỉnh còn đẩy mạnh thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội giúp cho người dân vượt qua khó khăn trước tình hình dịch bệnh cụ thể: Hội Phụ nữ Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã tặng gần 50 phần gồm: gạo, sữa... với tổng giá trị gần 10 triệu đồng cho những người nghèo bán vé số trên địa bàn tỉnh; Hội Phụ nữ Cảnh sát giao thông đường bộ kết hợp với Chi đoàn của đơn vị tổ chức tặng 950 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn và hơn 2.000 khẩu trang y tế miễn phí trị giá hơn 14 triệu đồng cho người dân trên địa bàn tỉnh và cán bộ, chiến sĩ công an thường xuyên làm việc, tiếp xúc trực tiếp với dân.
Nữ Cảnh sát giao thông phát khẩu trang tận tay đến người dân (ảnh: Trọng Nguyễn)
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu nói chung và của cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh nói riêng. Trong việc quan tâm chăm lo cuộc sống cho người dân nhất là người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; ngoài ra còn giúp cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh yên tâm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với người dân. Góp phần cùng toàn lực lượng thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 và đảm bảo giữ vững ổn định an ninh trật trên địa bàn tỉnh.
                                                                          (Ngọc Thì – Hội Phụ nữ Công an tỉnh)

Số lượt xem: 388

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696