null Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Minh Diệu với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Tin hoạt động
Thứ năm, 14/04/2016, 09:46
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Minh Diệu với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

 

Thực hiện việc“ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Dân Vận Khéo”, trong những năm qua, Hội LHPN xã Minh Diệu đã tích cực tuyên truyền trong toàn thể hội viên. Từ đó, các chị em hội viên đã tham gia và thực hiện nhiều công trình phần việc hiệu quả, góp phần cùng xã nhà đạt được một số kết quả về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng.
Kết quả từ năm 2011 đến nay, Hội LHPN xã Minh Diệu đã thành lập mới được 7 tổ nuôi heo đất, 08 hũ gạo tiết kiệm, trao tặng 2 ao cá tình thương, vườn cây tình nghĩa, xây dựng 01 căn nhà tình thương cho hội viên nghèo; thăm và tặng quà cho các cô là chủ tịch, phó chủ tịch hội phụ nữ qua các thời kỳ, các gia đình chính sách, thương binh; trao tặng sổ tiết kiệm cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng….. với tổng trị giá các phần quà gần 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, các chị còn thực hiện tốt việc kể 01 mẫu chuyện về Bác Hồ và rút ra ý nghĩa của mẫu chuyện, trước mỗi buổi sinh hoạt định kỳ của Hội, sinh hoạt tổ, nhóm. Vận động gần 770 hộ gia đình cán bộ, hội viên phụ nữ lập bàn thờ Bác nhân dịp Tết Nguyên đán và treo ảnh Bác trong nhà ở nơi trang trọng nhất.
Có thể nói, thông qua việc“ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Dân Vận Khéo” đã thu hút   được nhiều chị em hội viên phụ nữ tham gia. Qua đó, còn góp phần giúp các chị em phát huy tinh thần đoàn đoàn kết tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau trong lúc gặp khó khăn./.
 
                                                                                                            Hồng Đào

Số lượt xem: 326

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696