null Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hiệp Thành với mô hình “Gian hàng 0 đồng” – chia sẻ yêu thương

Tin hoạt động
Thứ hai, 08/06/2020, 13:28
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hiệp Thành với mô hình “Gian hàng 0 đồng” – chia sẻ yêu thương

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ xã Hiệp Thành lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2015 và “Năm dân vận khéo 2020” tại đơn vị xã Hiệp Thành. Ngày 4/6/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hiệp Thành kết hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đoàn thanh niên xã tổ chức thực hiện mô hình Gian hàng 0 đồng” – chia sẻ yêu thương” cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã.
Thực hiện Gian hàng 0 đồng” – chia sẻ yêu thươngHội đã tranh thủ vận động Hội Từ thiện thành phố Bạc Liêu và mạnh thường quân gồm quần áo, giày dép, cặp sách cũ, được Hội Liên hiệp Phụ nữ xã phân loại, sắp xếp cẩn thận theo từng nhóm đối tượng, chọn địa điểm thuận tiện và tổ chức cấp phát miễn phí cho người nghèo, người dân có nhu cầu sử dụng, nhất là đối với phụ nữ và trẻ em được 02 điểm phát với hang trăm bộ quần áo. Trước đó Đảng ủy xã tranh thủ vận động mạnh thường quân đã trao cho hội viên phụ nữ xã và các hộ dân 08 suất quà gồm gạo nhu yếu phẩm, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng.
Đây là một trong những hoạt động từ thiện thiết thực, có ý nghĩa nhân văn được nhiều người dân đồng thuận, ủng hộ, mang đến niềm vui, sự sẻ chia yêu thương cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nói chung và chị em phụ nữ nói riêng, góp phần tạo điều kiện để các chị em an tâm trong cuộc sống, tích cực tham gia vào tổ chức Hội ngày đông hơn.
                                                                                                            (K.Đông)

Số lượt xem: 866

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696