null Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao quà Tết cho Chi hội trưởng Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Đông Hải

Tin hoạt động
Thứ năm, 13/02/2020, 09:13
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao quà Tết cho Chi hội trưởng Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Đông Hải

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng ngày 09/01, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã tổ chức trao quà Tết cho Chi hội trưởng Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Đông Hải. Đến dự và trao quà cho chị, em phụ nữ có bà Trần Thị Lan Phương, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bạc Liêu.
Trong đợt này, có 35 chị, em là Chi hội trưởng Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở các xã, thị trấn trong huyện Đông Hải được nhận quà Tết của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao tặng, mỗi suất trị giá bằng tiền 500.000 đồng, toàn bộ số tiền này do Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh vận động Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ. Được biết, nhân dịp Tết năm nay Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã vận động Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ 50 suất quà Tết với tổng số tiền 25.000.000 đồng để trao tặng cho các Chi hội trưởng Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.
Phát biểu tại buổi trao quà, bà Trần Thị Lan Phương - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh cảm ơn sự hỗ trợ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Bạc Liêu. Mặc dù những suất quà có giá trị không lớn, không nhiều nhưng phần nào cũng góp phần giúp cho các Chi hội trưởng Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong huyện Đông Hải có điều kiện vui xuân đón Tết, tạo động lực để các chị, em tiếp tục cống hiến cho công tác hội trong thời gian tới được tốt hơn. Nhân dịp, xuân về, tết sắp đến, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh chúc toàn thể cán bộ, hội viên Phụ nữ trong huyện hưởng một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống./.
(Phan Xuyên)

Số lượt xem: 647

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696