null Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn về an toàn giao thông

Tin hoạt động
Thứ ba, 27/06/2017, 17:56
Màu chữ Cỡ chữ
Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn về an toàn giao thông

Ngày 23/06, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phước Long và Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức lớp tập huấn về an toàn giao thông cho 100 đại biểu là cán bộ, hội viên phụ nữ nồng cốt thị trấn Phước Long và xã Vĩnh Thanh.
Tại lớp tập huấn các đại biểu được ông Phan Bạch Đằng Phó chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh thông tinh nhanh tình hình tai nạn giao thông trong nước và trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu từ đầu năm đến nay. Bên cạnh đó, hướng dẫn một số quay tắc cần biết khi khi tham gia giao thông đường bộ, nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông như: uống rượu bia khi tham gia giao thông, phóng nhanh vượt ẩu, chạy xe lạn lách, đánh võng, tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định…, và mức xử phạt khi tham gia giao thông; một số kỹ năng lái xe an toàn cơ bản và các tiêu chí văn hóa giao thông đường bộ. Ngoài ra, các đại biểu còn được hướng dẫn một số quy định khi tham gia giao thông đường thủy nội địa.
Lớp tập huấn nhằm bổ sung kiến thức pháp luật giao thông cho các cán bộ, hội viên phụ nữ nông cốt, từ đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân trong việc chấp hành tốt quy định của pháp luật về an toàn giao thông và tuyên truyền cho người thân trong gia đình và nhân dân chấp hành tốt các quy định khi tham gia giao thông, góp phần làm dừng, làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Phước Long nói riêng và tỉnh Bạc Liêu nói chung.
            Văn Gõ – Thanh Nhanh (Đài truyền thanh Huyện PL)

Số lượt xem: 305

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696