null Hội LHPN xã Vĩnh Trạch với hoạt động mỗi tháng có một ngày làm công tác xã hội

Tin hoạt động
Thứ năm, 14/11/2013, 15:08
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Vĩnh Trạch với hoạt động mỗi tháng có một ngày làm công tác xã hội

 

Tiếp tục thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bạc Liêu về việc duy trì thực hiện mô hình mỗi tháng có một ngày làm công tác xã hội và mô hình câu lạc bộ nữ doanh nghiệp làm công tác xã hội trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.
Nhằm tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013. Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Trạch đã kết hợp cùng với chị Nguyễn Thị Ghi - chủ doanh nghiệp công ty Trúc Anh đóng trên địa bàn Vĩnh Trạch đến thăm và nhận đỡ đầu con chị chi Hội Trưởng phụ nữ ấp Bờ Xáng - xã Vĩnh Trạch – thành phố Bạc Liêu về học phí trong suốt quá trình con chị học đại học trong thời gian học là 4,5 năm với số tiền học phí mỗi năm là 2.500.000đồng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần cùng địa phương chăm lo cho thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước và cũng là sự quan tâm của tổ chức Hội, của cộng đồng xã hội đối với cán bộ Hội phụ nữ còn khó khăn, vất vã phải lo toan cho cuộc sống và phải lo học phí cho con trên con đường đại học để các chị yên tâm phục vụ công tác xã hội.
Bên cạnh đó Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ xã còn vận động mạnh thường quân trao tăng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học với số tiền là 2.000.000đồng.
Hồng Diễm-Hội LHPN TP Bạc Liêu

Số lượt xem: 373

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696