null Hội LHPN xã Vĩnh Trạch tổ chức sinh hoạt hội viên

Thứ sáu, 22/03/2019, 09:45
Hội LHPN xã Vĩnh Trạch tổ chức sinh hoạt hội viên

Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng năm Dân vận khéo và hành quân dã ngoại năm 2019 trên địa bàn xã. Sáng ngày 15/3/2019 tại Chùa Kim Cấu, ấp Công Điền Hội LHPN xã Vĩnh Trạch tổ chức sinh hoạt hội viên.
Về dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lâm Bích Niềm - UVTV - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch UBMTTQ thành phố Bạc Liêu, đồng chí Đoàn Hồng Lĩnh - Thành ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN, đồng chí Dương Thị Nho - PBT Đảng ủy xã cùng 35 chị em hội viên phụ nữ ấp Công Điền.
Tại buổi sinh hoạt các chị được cô Lâm Thị Dol - Chi hội trưởng phụ nữ ấp Công Điền triển khai một số kết quả hoạt động của Chi hội trong tháng qua và định hướng những nhiệm vụ trong tháng tới. Tuyên truyền hướng dẫn hội viên thực hiện nội dung cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” và một số công trình phần việc chào mừng năm Dân vận khéo tại xã.
Đồng thời tại buổi sinh hoạt Chi hội, Hội LHPN xã Vĩnh trạch cũng đã trao tặng 35 suất quà cho hội viên phụ nữ về dự buổi sinh hoạt với tổng số tiền trên 2.500.000 đồng.

Khả Duy – Hội PNTPBL