null Hội LHPN xã Vĩnh Trạch Đông: Ra mắt “Tổ dịch vụ việc làm”

Tin hoạt động
Thứ sáu, 31/03/2017, 15:55
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Vĩnh Trạch Đông: Ra mắt “Tổ dịch vụ việc làm”

 

Thực hiện kế hoạch số 03/KH- BTV ngày 10/2/2017 của Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Bạc Liêu về phát động thi đua năm 2017 giữa Hội LHPN các phường, xã.
Vừa qua, Hội LHPN xã Vĩnh Trạch Đông tổ chức lễ ra mắt “Tổ dịch vụ việc làm”, tại ấp Giồng giữa A, do cô Thạch Thị Năm làm tổ trưởng; Chị Lâm Thị Mỹ Thoa làm tổ phó và 20 thành viên trong tổ. Về dự buổi ra mắt có đồng chí Phan Hồng Diễm- Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Bạc Liêu; đồng chí Lưu Thành Xuân- Phó Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Trạch Đông và trên 80 chị là hội viên phụ nữ ấp Giồng Giữa Avề dự sinh hoạt.
Tại buổi lễ các chị đã được nghe triển khai quy chế, kế hoạch hoạt động của tổ và ý kiến phát biểu của các cấp lãnh đạo thành phố, Đảng ủy xã : Về mục đích, ý nghĩa của việc xây dựng tổ dịch vụ việc làm với mục tiêu nhằm tạo điều kiện, cơ hội cho phụ nữ tiếp cận việc làm, thu hút lao động nữ, tạo điều kiện tìm kiếm các việc làm trong và ngoài địa phương giúp cho các chị giảm bớt gánh nặng kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.
Bên cạnh đó, các thành viên trong tổ còn có cơ hội gặp gỡ - giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau phát triển kinh tế gia đình, giúp nhau giảm nghèo bền vững và thông qua các hoạt động của tổ để xây dựng sự đoàn kết, gắn bó của mỗi thành viên trong tổ và tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện do các cấp Hội LHPN phát động.
(Bài và ảnh: Khả Duy – Hội PNTP)

 

Số lượt xem: 283

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696