null Hội LHPN xã Vĩnh Thanh tổ chức lễ kết nạp hội viên mới và ra mắt câu lạc bộ “Mẹ và con gái”

Tin hoạt động
Thứ năm, 07/03/2019, 12:56
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Vĩnh Thanh tổ chức lễ kết nạp hội viên mới và ra mắt câu lạc bộ “Mẹ và con gái”

 

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ngày 02/3/2019, tại trụ sở Ấp Huê I, xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, Hội LHPN xã Vĩnh Thanh đã tổ chứclễ kết nạp 10 hội viên mới năm 2019 và ra mắt câu lạc bộ “Mẹ và con gái” .
Đến dự có đồng chí Võ Tuyết Kha - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Phước Long, đồng chí Trần Thị Tú - Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Thanh; Các đồng chí đại diện cho Hội LHPN các xã, thị trấn trong huyện cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể xã và ban dân chánh ấp tham dự.
Quang cảnh buổi lễ kết nạp hội viên mới và ra mắt CLB “Mẹ và con gái”
 
Đồng thời, Hội LHPN xã Vĩnh Thanh còn tổ chức ra mắt câu lạc bộ “Mẹ và con gái”gồm có 30 thành viên. Thông qua việc thành lập câu lạc bộ, các thành viên sẽ được tuyên truyền về luật phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực học đường và các chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước. Từ đó, tạo sự thân thiện và gần gũi nhau hơn giữa người mẹ và con trong gia đình. Đây là một trong những mô hình góp phần hỗ trợ chị em phụ nữ trong việc tiếp cận giáo dục con tốt hơn và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà con gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời góp phần thực hiện tốt chủ đề hoạt động của phụ nữ trong năm 2019 là “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Định kỳ sinh hoạt của câu lạc bộ 02 tháng/ lần.
Bên cạnh đó, Hội LHPN xã còn tích cực tuyên truyền vận động hội viên, phụ nữ của ấp tích cực thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.
                                                                                                            Mỹ Tường  

Số lượt xem: 346

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696