null Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông tổ chức công nhận ấp “Xóa hộ trắng hội viên” và thành lập CLB “Gia đình an toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2019

Tin hoạt động
Thứ ba, 15/10/2019, 08:33
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông tổ chức công nhận ấp “Xóa hộ trắng hội viên” và thành lập CLB “Gia đình an toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2019

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019). Vừa qua, tại trụ sở Ấp Mỹ 2, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long. Hội LHPNxã Vĩnh Phú Đông đã tổ chứclễ công nhận ấp “Xóa hộ trắng hội viên” và thành lập CLB “Gia đình an toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2019. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trương Thanh Xuân- Chủ tịch Hội LHPN huyện Phước Long, đồng chí Trương Thị Bé Ngoan - Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông cùngđại diện Ban dân chánh ấp và các chị hội viên của ấp Mỹ 2 tham dự.
Tại buổi lễ, các chị em hội viên đã được nghe đồng chí Trần Thị Bé Ngoan - Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông thông qua quyết định công nhận ấp Mỹ 2 “Xóa hộ trắng hội viên” năm 2019.
Nhân dịp này, Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông tổ chức thành lập 01 câu lạc bộ Gia đình an toàn cho phụ nữ và trẻ em” có 15 thành viên tham gia và các chị thống nhất chọn chị Nguyễn Ngọc Quyến làm Chủ nhiệm câu lạc bộ.Quy chế hoạt động của câu lạc bộ là 01 quý sinh hoạt 01 lần. Thông qua việc thành lập câu lạc bộ, các thành viên của cậu lạc bộ sẽ được nghe tuyên truyền về Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật Trẻ em, Luật phòng chống buôn bán người và các chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước. Từ đó, nâng cao ý thức của chị em trong việc chăm sóc và giáo dục con em trong gia đình biết cảnh giác hơn và tránh được những cạm bẫy trong cuộc sống, tạo điều kiện gắn bó tình cảm giữa các chị em trong câu lạc bộ. Câu lạc bộ còn là một trong những mô hình góp phần hỗ trợ chị em phụ nữ chia sẻ kinh nghiệm trong việc gìn giữ hạnh phúc và bảo vệ con em trong gia đình.Bên cạnh đó, Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông còn tích cực tuyên truyền vận động hội viên, phụ nữ của ấp thực hiện tốt các phong trào thi đua của Hội gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.
                                                                                                            Mỹ Tường  

Số lượt xem: 355

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696