null Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông ra mắt tổ phụ nữ may khẩu trang từ thiện

Tin hoạt động
Thứ hai, 23/03/2020, 14:14
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông ra mắt tổ phụ nữ may khẩu trang từ thiện

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, vấn đề khẩu trang được nhiều người dân chú trọng trong việc phòng, chống dịch bệnh. Tuy nhiên, nhu cầu dùng khẩu trang tăng cao, nên mặt hàng này trở nên khan hiếm. Ngày 16/03, Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông phối hợp với Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức buổi lễ ra mắt tổ phụ nữ may khẩu trang từ thiện, ở ấp Tường 3A.
Tham gia tổ có 6 thành viên là hội viên phụ nữ biết may trên địa bàn ấp Tường 3A, các chị tiến hành cắt và may những chiếc khẩu trang bằng vải, sau đó sát khuẩn, giặt sạch, phơi khô tặng cho hội viên, phụ nữ nghèo, những hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Hầu hết các thành viên trong tổ rất nhiệt tình để may được nhiều chiếc khẩu trang và tặng cho nhiều người.
Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa của Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông, nhằm tạo điều kiện cho những hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có được những chiếc khẩu trang miễn phí để chủ động bảo vệ sức khỏe khi lưu thông trên đường hay đến những nơi công cộng, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, không để dịch bệnh xảy ra và lây lan trong cộng đồng.  
                                                                                         (Thanh Nhanh, Văn Long - PL)

Số lượt xem: 335

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696