null Hội LHPN xã Vĩnh Lộc: Tổ chức hoạt động chào mừng ngày quốc tế hạnh phúc

Tin hoạt động
Thứ tư, 27/03/2019, 09:12
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Vĩnh Lộc: Tổ chức hoạt động chào mừng ngày quốc tế hạnh phúc

Những năm qua, Hội LHPN xã Vĩnh Lộc luôn xác định việc thực hiện phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa, từ thiện nhân đạo” là việc nên làm, không chỉ kết nối những tấm lòng nhân ái trong cộng đồng giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn, mà qua đó còn góp phần gìn giữ, phát huy truyền thống, đạo lý của dân tộc ở mỗi người dân nói chung và hội viên phụ nữ nói riêng.
Sáng ngày 19/3/2019, Hội LHPN xã Vĩnh Lộc tổ chức trao quà nhằm chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Đến dự buổi trao quà có đại diện lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã và 40 chị là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
Hội LHPN xã đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh được 40 suất quà với tổng trị giá 20.000.000 đồng, trao cho hội viên phụ nữ nghèo mỗi xuất trị giá 500.000 đồng. Bên canh đó Hội cũng phát động Hội thực hiện tốt các phong trào yêu nước, gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong Hồ Chí Minh; Thực hiện có hiệu quả các mô hình như: câu lạc bộ Xây dựng gia đình sức khỏe – hạnh phúc”, mô hình kinh tế tập thể Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, mô hình phụ nữ với công tác từ thiện; Vận động chị em ủng hộ xây dựng “Mái ấm tình thương”
Để nâng cao chất lượng hoạt động trong những năm tiếp theo, thời gian tới Hội LHPN tiếp tục quan tâm, sâu sát, đến cuộc sống của hội viên, phụ nữ để kịp thời xây dựng kế hoạch giúp đỡ. Làm tốt công tác tuyên truyền vận động thu hút thêm các hội viên tham gia hoạt động từ thiện nhân đạo đồng thời tiếp tục nhân rộng các cá nhân tiêu biểu trong hoạt động công tác từ thiện nhân đạo. Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh phong trào hành động cách mạng trong các tầng lớp phụ nữ, thực hiện mục tiêu vì sự bình đẳng, phát triển của phụ nữ, góp phần xây dựng xã ngày càng giàu đẹp.
NGUYỄN THỊ HIỂU – PHỤ NỮ HỒNG DÂN

Số lượt xem: 669

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696