null Hội LHPN xã Phước Long ra mắt Câu lạc bộ “Vì trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn” năm 2017

Tin hoạt động
Thứ tư, 31/05/2017, 13:51
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Phước Long ra mắt Câu lạc bộ “Vì trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn” năm 2017

 

Nhằm kịp thời giúp đỡ cho các hộ gia đình có con, em không mai khi mang trong mình những khiếm khuyết bẩm sinh. Qua đó, nhằm động viên, khích lệ các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Ngày 26/05, Hội LHPN xã Phước Long phối hợp với Hội LHPN huyện Phước Long, tổ chức buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ “Vì trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn” năm 2017.
Tham gia Câu lạc bộ có 26 thành viên, là cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã. Hoạt động chủ yếu của Câu lạc bộ là phối hợp với các ngành và chính quyền địa phương để khảo sát và lập danh sách những hộ gia đình có con, em bị khuyết tật trên địa bàn xã, có kế hoạch hỗ trợ, giúp đỡ. Thông qua việc vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài xã đóng góp tiền và hiện vật để trao tặng cho các gia đình có con, em bị khuyết tật, những việc làm đó thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương, nhất là Hội LHPN xã đối với những hoàn cảnh không may bị khuyết tật bẩm sinh.
Dịp này, các thành viên trong Câu lạc bộ đã đến thăm và tặng quà cho 5 gia đình có con, em bị khuyết tật trên địa bàn xã, mỗi phần quà gồm: 20 ký gạo, 4 lốc sữa và 300 ngàn đồng tiền mặt.
                                    Thanh Nhanh – Văn Gõ (Đài truyền thanh huyện PL)

Số lượt xem: 302

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696