null Hội LHPN xã Phước Long ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình an toàn phụ nữ và trẻ em”

Tin hoạt động
Thứ ba, 01/10/2019, 13:54
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Phước Long ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình an toàn phụ nữ và trẻ em”

 

                
Ngày 26/9, Hội LHPN xã Phước Long phối hợp với Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình an toàn phụ nữ và trẻ em” tại ấp Phước Thọ Hậu, xã Phước Long.
Tham gia Câu lạc bộ có 21 thành viên, là hội viên phụ nữ trên địa bàn ấp Phước Thọ Hậu. Câu lạc bộ là nơi đại diện bảo vệ cho quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của thành viên trong Câu lạc bộ, nhất là trẻ em gái. Hoạt động chủ yếu của Câu lạc bộ là tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các Luật có liên quan đến chị em, như: Luật Bình đẳng giới, Luật an toàn giao thông, Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Phòng chống bạo lực gia đình, Luật phòng, chống mua bán người. Hướng dẫn chị em thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, gắn với thực hiện Nghị quyết 03 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về xây dựng huyện Phước Long xanh- sạch- đẹp, giai đoạn 2016- 2020.
Thông qua việc thành lập Câu lạc bộ “Gia đình an toàn phụ nữ và trẻ em”, nhằm tạo môi trường bổ ích, lành mạnh để các chị em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong quá trình xây dựng gia đình hạnh phúc, cách chăm sóc, giáo dục con cái, nhất là trẻ em gái, giúp các em gái chủ động phòng, tránh bị xâm hại và bạo lực học đường.
            Thanh Nhanh - Văn Gõ (Đài truyền thanh huyện PL)
 
 
           
 
 

Số lượt xem: 611

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696