null Hội LHPN xã Phong Thạnh Tây ra mắt Tổ “Phụ nữ hợp tác nuôi tôm”

Tin hoạt động
Thứ tư, 11/03/2020, 06:47
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Phong Thạnh Tây ra mắt Tổ “Phụ nữ hợp tác nuôi tôm”

Vào ngày 04/3/2020, tại ấp 7, xã Phong Thạnh Tây, thị xã Giá Rai. Hội LHPN xã Phong Thạnh Tây tổ chức lễ ra mắt tổ “Phụ nữ hợp tác nuôi tôm”. Đến dự buổi lễ có đ/c Phạm Thanh Thúy - Chủ tịch Hội LHPN thị xã Giá Rai, đ/c Hoàng Thị Phượng - Chủ tịch Hội LHPN xã Phong Thạnh Tây và đại diện Ban dân chánh ấp và các chị hội viên của ấp tham dự.
Tại buổi lễ ra mắt tổ Phụ nữ hợp tác nuôi tôm, các chị trong tổ đã thống nhất chọn chị Trần Thị Bé Ba làm tổ trưởng.Tổ phụ nữ hợp tác nuôi tôm gồm có 11 thành viên tham gia, quy chế hoạt động của tổ là định kỳ sinh hoạt 1 quý/lần.
Tổ “Phụ nữ hợp tác nuôi tôm” được thành lập trên cơ sở các chị em tự nguyện tham gia và đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau nhằm tạo điều kiện cho các chị em trong tổ chia sẻ kiến thức và trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau về kỹ thuật nuôi tôm. Từ đó, nhiều chị em sẽ áp dụng những kỹ thuật mới vào nuôi tôm để tăng năng suất, lợi nhuận cao hơn, từng bước cải thiện cuộc sống gia đình, giúp các chị em tăng nguồn thu nhập, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Đây cũng là một trong mô hình giúp nhau để phát triển nghề nuôi tôm của địa phương ngày càng đạt hiệu quả và bền vững.
(Mỹ Tường)   

Số lượt xem: 534

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696