null Hội LHPN xã Ninh Quới chung tay xây dựng nông thôn mới

Tin hoạt động
Thứ sáu, 12/10/2018, 14:50
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Ninh Quới chung tay xây dựng nông thôn mới

 

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Hội LHPN xã Ninh Quới đã phát động cán bộ, hội viên phụ nữ ra quân trồng hoa theo tuyến đường, dọn dẹp vệ sinh, phát hoan tuyến lộ… Bên cạnh đó, cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn cũng nhận thức được ý nghĩa thiết thực của cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, từ đó đã thực hiện nhiều mô hình mang lại hiệu quả cao cho cuộc vận động. Trong đó, có mô hình tuyến đường “sáng – xanh - sạch - đẹp” -đây là mô hình mới được Hội LHPN xã triển khai thực hiện.
Ra quân trồng hoa ven tuyến lộ hưởng ừng ngày “Môi trường thế giới”
 
Trong hơn một năm trở lại đây, công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn xã luôn đảm bảo xanh - sạch - đẹp, đồng thời góp phần xây dựng nông thôn mới, xóm, ấp văn minh sạch đẹp và nâng cao ý thức của chị em hội viên về bảo vệ môi trường. Mặc dù thực hiện trong thời gian ngắn nhưng mô hình này đã thu hút được nhiều hội viên tham gia và bước đầu tạo được hiệu ứng tốt.
Hội LHPN xã Ninh Quới còn thực hiện tốt việc tuyên truyền, vận động, cán bộ hội viên cùng ra quân trồng và chăm sóc hoa trên tuyến đường ấp Ngan Kè góp phần bảo vệ môi trường sống trong lành, làm đẹp cảnh quan đường làng xóm ấp và diện mạo của xã. Xác định đây là nhiệm vụ khó thực hiện nhưng với tinh thần quyết tâm cao, sự đoàn kết đồng thuận của chị em hội viên trong xã nên mô hình được triển khai với chiều dài hơn 800m.
             Nguyễn Thị Hiểu – PN Hồng Dân

Số lượt xem: 289

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696