null Hội LHPN xã Ninh Quới A ra mắt tổ phụ nữ liên kết hợp tác “Đan ghế nhựa”

Tin hoạt động
Thứ hai, 29/07/2019, 14:20
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Ninh Quới A ra mắt tổ phụ nữ liên kết hợp tác “Đan ghế nhựa”

 

Ngày 20/7/2019, Hội LHPN xã Ninh Quới A đã phối hợp với UBND xã tổ chức ra mắt tổ phụ nữ liên kết hợp tác “Đan ghế nhựa” ở ấp Ninh Lợi, xã Ninh Quới A. Đến dự có ông Nguyễn Văn Ni – Trưởng khối Dận, bà Võ Thị Anh Đào – Chủ tịch Hội LHPN xã.
Nhằm giúp chị em phụ nữ tại địa phương có việc làm tại nhà, tận dụng thời gian nhàn rỗi để tăng thu nhập phát triển kinh tế gia đình, giảm tình trạng phụ nữ bỏ xứ đi làm ăn xa. Hội LHPN xã nhận thấy đây là mô hình hoạt động có hiệu quả nên đã vận động chị em thành lập tổ phụ nữ liên kết hợp tác để tạo tư cách pháp nhân trong quá trình hoạt động. Qua một thời gian hoạt động, thấy mô hình có hiệu quả và được sự hỗ trợ của Hội LHPN xã cũng như chính quyền địa phương, các thành viên đã mạnh dạng đồng ý thành lập tổ phụ nữ liên kết hợp tác. Tổ phụ nữ liên kết hợp tác có 10 thành viên, tại buổi ra mắt các thành viên đã, thống nhất nguyên tắc hoạt động của tổ, thống nhất bầu chị Trịnh Thị Thu Sương làm Tổ trưởng.
Mong rằng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của toàn thể thành viên trong tổ không chỉ thực hiện thành công kế hoạch đề ra mà còn có thể đưa tổ phụ nữ liên kết hợp tác phát triển bền vững, mở rông ngành nghề sản xuất kinh doanh, tạo thêm nhiều việc làm, thu hút nhiều lao động hơn nữa trong thời gian tới. 
CƯƠNG TRẦN - HỘI LHPN HUYỆN HỒNG DÂN

Số lượt xem: 455

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696