null Hội LHPN xã Long Điền trao tặng mái ấm tình thương cho hội viên nghèo ấp Rạch Rắn

Tin hoạt động
Thứ ba, 23/06/2020, 16:28
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Long Điền trao tặng mái ấm tình thương cho hội viên nghèo ấp Rạch Rắn

Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.Chiều ngày 19/6, Hội liên hiệp Phụ nữ xã Long Điền, huyện Đông Hải đã tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao 01 căn nhà mái ấm tình thương cho chị Hồng Thảo Sương, hội viên phụ nữ nghèo ấp Rạch Rắn, xã Long Điền.

Đến dự có bà Phùng Minh Thơ, Trưởng Khối vận xã, bà Trần Thị Những, Phó chủ tịch UBND xã và bà Nguyễn Thị Bích Như, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã.
Qua thời gian gần 03 tháng triển khai xây dựng, đến nay căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích ngang 4m7, dài 14 m với tổng trị giá 120 triệu đồng. (trong đó, Ủy ban MTTQ xã và Hội LHPN xã vận động Chùa Phước Điền hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do người thân và gia đình đóng góp). Nhân buổi nghiệm thu Đảng ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ xã và Hội LHPN xã có phần quà tặng cho gia đình.  
Lễ bàn giao nhà mái ấm tình thương cho hội viên nghèo xã Long Điền
Thay mặt gia đình, chị Hồng Thảo Sương đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ và Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã vận động và tạo điều kiện cho gia đình có căn nhà ổn định, tiếp tục phấn đấu làm ăn phát triển kinh tế gia đình. Đây cũng là một trong những công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp của Hội Liên hiệp phụ nữ xã Long Điền./.
                                                                                                            (Bích Như)
 

Số lượt xem: 625

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696