null Hội LHPN xã Định Thành A ra mắt tổ Tư vấn pháp luật

Tin hoạt động
Thứ sáu, 24/07/2020, 13:27
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Định Thành A ra mắt tổ Tư vấn pháp luật

Thực hiện Chương trình số 13/CTr-BTV ngày 10 tháng 01 năm 2020 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Đông Hải về thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020.

Vừa qua, Hội LHPN xã Định Thành A tổ chức ra mắt tổ Tư vấn pháp luật. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Lẹ – Chủ tịch UBND xã Định Thành A cùng các đồng chí là thành viên trong tổ Tư vấn pháp luật.
Tổ Tư vấn pháp luật xã Định Thành A được thành lập với 21 thành viên, tại buổi lễ ra mắt các thành viên trong tổ đã thống nhất bầu đồng chí Nguyễn Văn Ly - Phó Chủ tịch UBND xã làm tổ trưởng, đồng chí Đoàn Thị Mol - Chủ tịch Hội LHPN xã làm tổ phó.
Đ/c Nguyễn Văn Lẹ - Chủ tịch UBND xã trao quyết định cho các thành viên trong tổ Tư vấn pháp luật
Tổ Tư vấn pháp luật được thành lập với mục đích là tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tư vấn các nội dung về chính sách, về pháp luật,… đến tất cả người dân trên địa bàn xã. Qua đó, để góp phần nâng cao nhận thức của người dân về ý thức chấp hành pháp luật, chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, làm tốt công tác hòa giải ở cơ sở, tránh trường hợp khiếu kiện đông người và vượt cấp ở địa phương.
                                                                               (Đoàn Thị Mol – Định Thành A)

Số lượt xem: 815

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696