null Hội LHPN xã Châu Hưng A tổ chức hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2017

Tin hoạt động
Thứ tư, 18/10/2017, 15:22
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Châu Hưng A tổ chức hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2017

 

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp tuyên truyền, vận động quần chúng phụ nữ và tổ chức các hoạt động của Hội trong tình hình mới và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và 7 năm ngày “Phụ nữ Việt Nam”. Sáng ngày 17/10/2017 Hội LHPN xã Châu Hưng A tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về thực hiện nghị quyết đại biểu phụ nữ toàn quốc lấn thứ XII và nghị quyết đại biểu phụ nữ các cấp trong tỉnh với 08 đội tham gia có 24 thí sinh đến từ các chi hội phụ nữ trong toàn xã. Tham dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Thoang – UVTV - Chánh văn phòng Hội LHPN tỉnh; đồng chí Trương Thị Hồng Phượng - PCT Hội LHPN huyện, đồng chí Hồ Hữu Tiến – Bí thư Đảng ủy xã.
Tại hội thi thí sinh lần lượt trải qua 3 vòng thi: Tự giới thiệu, xử lý tình huống và trắc nghiệm kiến thức do Ban giám khảo đặt ra. Các phần thi đều gắn với nội dung như: Truyền thống của tổ chức Hội LHPN Việt Nam, các kiến thức hoạt động bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, công tác vận động hội viên, đặc biệt là tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu các cấp trong tỉnh. Thí sinh đã thể hiện năng lưc, kỹ năng, sự hiểu biết của mình về vai trò của phụ nữ trong thời kỳ CNH – HĐH đất nước. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao: 01giải nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 04 giải khuyến khích cho thí sinh đạt giải.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, hầu hết các thí sinh đều có sự chuẩn bị chu đáo, có đầu tư cho các phần thi cả về nội dung, chất lượng và hình thức. Hội thi đã tạo sân chơi, cơ hôi để chị em cán bộ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm đồng thời cũng là dịp để đánh giá lại trình độ cán bộ, qua đó, bồi dưỡng đào tạo cán bộ Hội đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.

(Tuyết Lan - Hội LHPN huyện Vĩnh Lợi

Số lượt xem: 334

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696