null Hội LHPN và Hội Cựu chiến binh huyện Phước Long: Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho học sinh

Tin hoạt động
Thứ tư, 10/10/2018, 09:39
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN và Hội Cựu chiến binh huyện Phước Long: Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho học sinh

 

Ngày 08/10, Hội LHPN và Hội Cựu chiến binh huyện Phước Long phối hợp với Trường Trung học phổ thông Võ Văn Kiệt tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho tất cả các em học sinh của trường.
Tại đây, các em học sinh được đại diện Hội PHPN và Hội Cựu chiến binh huyện tuyên truyền, giáo dục về những phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”; truyền thống yêu nước của quân và dân ta trong 2 cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, các em còn được giáo viên của trường trình bày chuyên đề về những nguyên nhân, tác hại của tình hình biến đổi khí hậu đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bạc Liêu nói chung và huyện Phước Long nói riêng.
Qua buổi tuyên truyền, nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh trong việc giữ gìn và phát huy những truyền thống quý báo và đáng tự hào của dân tộc ta. Từ đó, khơi dậy tinh thần các em không ngừng ra sức học tập, rèn luyện để sau này trở thành những công dân tốt và đóng góp công sức, tài năng của mình xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.        
Thanh Nhanh- Văn Gõ (Đài truyền thanh PL)

Số lượt xem: 283

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696