null Hội LHPN tỉnh phối hợp với Trung tâm khuyến và xúc tiến thương mại tổ chức tập huấn khởi sự doanh nghiệp

Tin hoạt động
Thứ sáu, 23/06/2017, 13:38
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN tỉnh phối hợp với Trung tâm khuyến và xúc tiến thương mại tổ chức tập huấn khởi sự doanh nghiệp

Từ ngày 14-15/6/2017 Hội LHPN phối hợp với Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại tỉnh Bạc Liêu, tổ chức lớp tập huấn “Khởi sự doanh nghiệp” cho 2 đơn vị Thị xã Giá Rai và huyện Đông Hải.
Đến dự khai giảng có đồng chí Quách Kim Bó – Phó Giám đốc Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại Sở công thương; đồng chí Trần Thị Bích Tuyền – Trưởng Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN tỉnh cùng 35 chị là học viên của lớp học.
Trong hai ngày tập huấn các học viên được nghe TS. Phạm Duy Hiếu – giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh triển khai 4 chuyên đề cơ bản về Khởi nghiệp là gì; những biến động của thị trường; nguồn vốn khởi nghiệp; những khó khăn khi khởi nghiệp... mục tiêu của chương trình lớp tập huấn này là nhằm cung cấp kiến thức, kinh nghiệm trong khởi sự kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp muốn học hỏi, muốn tự mình quản lý điều hành doanh nghiệp và các cá nhân có tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ. Thông qua lớp tập huấn, học viên được trang bị kiến thức toàn diện để thành lập một doanh nghiệp kinh doanh hoạt động có hiệu quả.
BÍCH TUYỀN (BAN KINH TẾ)

Số lượt xem: 348

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696