null Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu: Vận động trao quà cho đồng bào dân tộc Khmer đón Tết Chôl Chnăm Thmây

Tin hoạt động
Thứ tư, 18/04/2018, 09:19
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu: Vận động trao quà cho đồng bào dân tộc Khmer đón Tết Chôl Chnăm Thmây

 

Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer diễn ra từ 14-16/4/2018. Nhằm tạo điều kiện cho đồng bào Khmer đón Tết Chôl Chnăm Thmây vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Hội LHPN tỉnh đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ quà cho đồng bào Khmer là hộ nghèo đón tết.
Chiều ngày 13/4/2018 tại chùa Cái Giá (chùa Giữa) xã Hưng Hội. Đoàn cán bộ Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu đã đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo là đồng bào dân tộc Khmer của xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi.
Tham dự đoàn đồng chí Trần Thị Hoa Ry -Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Khưu Thị Phong – Chủ tịch Hội LHPN huyện Vĩnh Lợi cùng sư cô Thích nữ Diệu Chi - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Lợi và sư cả Lý Quang Long - trụ trì chùa Cái Giá (chùa Giữa). Tại đây, đồng chí Trần Thị Hoa Ry - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã có đôi lời phát biểu và chúc tết đến các hộ nghèo đồng bào dân tộc Khmer và trao tặng 100 suất quà gồm nhu yếu phẩm như: gạo, mì, đường… với tổng số tiền là 25.000.000đồng.
Đ/c Trần Thị Hoa Ry – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu
trao tặng quà cho hộ nghèo đồng bào dân tộc Khmer
 
Những phần quà tuy nhỏ, nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Hội. Qua đó, kịp thời động viên đồng bào tiếp tục chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, phấn đấu hơn nữa trong lao động, sản xuất, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới.
                                                                                                Mỹ Tường

Số lượt xem: 307

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696