null Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu trao tặng Mái ấm niềm tin tại xã Phong Thạnh

Tin hoạt động
Thứ năm, 11/06/2020, 06:36
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu trao tặng Mái ấm niềm tin tại xã Phong Thạnh

Ngày 09/6/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bạc Liêu phối hợp cùng Quỹ từ thiện PNJ của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận tổ chức trao tặng Mái ấm niềm tin cho gia đình chị Lưu Thị Tiến tại ngụ tại ấp 21, xã Phong Thạnh, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Đến dự buổi lễ trao tặng có bà Trần Thị Lan Phương-Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu, đại diện Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận, đại diện Hội LHPN thị xã Giá Rai và chính quyền địa phương xã, ấp.

Qua gần 02 tháng xây dựng, căn nhà đã hoàn thành và được bàn giao cho gia đình chị Lưu Thị Tiến. Căn nhà xây dựng đảm bảo theo thiết kế 03 cứng gồm: Nền cứng, khung cứng và mái cứng. Tổng trị giá căn nhà hơn 70 triệu đồng. Trong đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã vận động Quỹ từ thiện PNJ của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận hỗ trợ là 45 triệu đồng.
Bà Trần Thị Lan Phương (bên trái qua thứ 4) trao quyết định cho hộ bà Lưu Thị Tiến
Thay mặt gia đình, chị Lưu Thị Tiến đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp và Quỹ từ thiện PNJ đã tạo điều kiện cho gia đình có căn nhà ổn định, tiếp tục phát triển kinh tế gia đình.
Đây cũng là một trong những công trình, phần việc thực hiện năm dân vận khéo năm 2020 tại xã Phong Thạnh của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bạc Liêu nhằm góp phần hỗ trợ nhà ở cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.
                                                           (Thanh Liêm)
 

Số lượt xem: 320

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696