null Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu: tổ chức tuyên truyền về Luật bình đẳng giới, Luật bầu cử Quốc hội và HĐND năm 2016

Thứ tư, 18/05/2016, 09:27

Ngày 12/5 vừa qua, tại hội trường UBND xã Vĩnh Trạch Đông (TP Bạc Liêu), Hội LHPN tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền về Luật Bình đẳng giới và Luật Bầu cử Quốc hội, Bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 -2021 cho hơn 40 chị em hội viên phụ nữ.
Bà Lâm Thị Sang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã giới thiệu, cung cấp cho chị em các kiến thức sâu rộng về bình đẳng giới, quyền và lợi ích hợp pháp của người phụ nữ hiện nay,... Góp phần thay đổi nhận thức của phụ nữ theo hướng tiến bộ về vị trí, vai trò của họ và giúp họ khẳng định được bản thân mình trong xã hội. Bên cạnh đó, các chị em còn được tuyên truyền về luật bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, nâng cao nhận thức và vai trò của bản thân trong việc bầu ra những đại biểu đại diện cho ý chí, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân./.
Ái Linh