null Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu tổ chức tập huấn phụ nữ khởi nghiệp với HTX và kỹ năng kinh doanh qua mạng

Tin hoạt động
Thứ tư, 14/08/2019, 11:07
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu tổ chức tập huấn phụ nữ khởi nghiệp với HTX và kỹ năng kinh doanh qua mạng

Thực hiện Kế hoạch 03/KH-BCĐ ngày 13/ 5/2019 của Ban Chỉ đạo Đề án tỉnh Bạc Liêu, về việc “Triển khai thực hiện Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp năm 2019”

Từ ngày 7-8/8/2019 Hội LHPN tỉnh phối hợp với Trường trung cấp Lê Thị Riêng trực thuộc Hội LHPN Việt Nam, tổ chức 02 lớp tập huấn “Phụ nữ khởi nghiệp với Hợp tác xã và Kỹ năng kinh doanh qua mạng” tại tỉnh Bạc Liêu.
Đến dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Tô Thị Mỹ Thuận - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Phan Huy Kiên - Đại diện trường Trung cấp Lê Thị Riêng tại TPHCM cùng có mặt 44 học viên là thành viên các mô hình kinh tế hợp tác và các hộ kinh doanh đến từ các huyện, thị, thành phố trong tỉnh.
Các học viên được báo cáo viên triển khai tổng quan về Hợp tác xã; Các hoạt động tăng cường chức năng hợp tác xã và kỹ năng kinh doanh bán hàng qua mạng. Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cho học viên để áp dụng vào tình hình thực tế và phù hợp với công nghệ hiện đại ngày nay. Cuối khóa tập huấn các học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn của hiệu trưởng trường Trung cấp Lê Thị Riêng.
 
Trần Thị Bích Tuyền - Hội LHPN tỉnh

Số lượt xem: 369

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696