null Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu tặng xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Phước Long

Tin hoạt động
Thứ năm, 01/11/2018, 10:23
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu tặng xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Phước Long

 

Ngày 29/10, Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu và Hội LHPN huyện Phước Long phối hợp với Hội từ thiện Thánh Hữu Ngày Sau của Mỹ, tổ chức buổi lễ trao tặng xe lăn cho người khuyết tật, người già yếu trên địa bàn huyện Phước Long. Dự lễ trao tặng xe lăn có bà Phạm Thị Mỹ Linh - Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu.
Tại buổi lễ, đại diện Hội LHPN tỉnh và Hội từ thiện Thánh Hữu Ngày Sau đã trao tặng 26 chiếc xe lăn cho 26 người già yếu, người khuyết tật trên địa bàn huyện, với tổng số tiền gần 70 triệu đồng, do Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu vận động Hội từ thiện Thánh Hữu Ngày Sau hỗ trợ. Bên cạnh đó, cán bộ kỹ thuật của Hội còn hướng dẫn cho các gia đình cách sử dụng và bảo quản để chiếc xe được sử dụng lâu dài hơn.
Phát biểu tại buổi lễ, chị Trương Thanh Xuân - Chủ tịch Hội LHPN huyện Phước Long đã cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của Hội LHPN tỉnh và Hội từ thiện Thánh Hữu Ngày Sau, nhằm giúp cho người khuyết tật, người già yếu trên địa bàn huyện có thêm điều kiện để đi lại và sinh hoạt, góp phần giảm bớt khó khăn, gánh nặng cho gia đình và người thân, tiếp thêm động lực để họ vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống.
                                                   Thanh Nhanh - Văn Gõ (Đài truyền thanh huyện PL)

Số lượt xem: 290

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696