null Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức tọa đàm về đào tạo nghề, giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động cho lao động nữ

Tin hoạt động
Thứ năm, 13/04/2017, 14:41
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức tọa đàm về đào tạo nghề, giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động cho lao động nữ

 

Ngày 02/4 vừa qua, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Bạc Liêu, tổ chức phiên tọa đàm về đào tạo nghề, giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động đợt 1 năm 2017.
Đến dự phiên tọa đàm có các đồng chí: đ/c Tô Mỹ Thuận - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Vũ - Phó Giám đốc Sở Lao thương binh và xã hội tỉnh; đại diện các công ty, doanh nghiệp trong tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội LHPN cấp huyện, xã và hội viên, phụ nữ, người lao động trong tỉnh về tham dự.
Thông qua phiên tọa đàm các đơn vị tuyên truyền, cung cấp thông tin thị trường lao động cũng như các chính sách lao động việc làm, dạy nghề, bảo hiểm thất nghiệp; tư vấn, giới thiệu việu việc làm cho hội viên, phụ nữ và người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm; … Phiên giao dịch việc làm sẽ giải quyết được nhu cầu về việc làm và tình trạng thất nghiệp cho hội viên, phụ nữ và người lao động chưa có việc làm.
Tại đây, các đối tượng tham gia tọa đàm được nghe các tổ chức công ty, doanh nghiệp giới thiệu về lĩnh vực hoạt động và nhu cầu tuyển dụng của đơn vị. Đồng thời, đối thoại, tư vấn, hỏi đáp, phỏng vấn trực tiếp giữa các hội viên, phụ nữ và người lao động với các công ty, doanh nghiệp.
Được biết, trong thời gian tới Hội LHPN tỉnh tiếp tục phối hợp với Sở Lao động thương binh và xã hội tổ chức các phiên giao dịch việc làm định kỳ hàng tháng tại tỉnh và các phiên lưu động tại các xã, phường, thị trấn trong tỉnh, để tạo điều kiện cho tất cả người lao động nói chung, lao động nữ nói riêng kịp thời nắm bắt thông tin về đào tạo nghề, giải quyết việc làm ./.
 
Bích Tuyền (Ban HTPNPTKT)

Số lượt xem: 324

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696