null Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ hội viên khắc phục hậu quả thiên tai

Tin hoạt động
Thứ hai, 07/01/2019, 14:44
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ hội viên khắc phục hậu quả thiên tai

                                                       

Do ảnh hưởng của bão số 1, trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đã có 1 người tử vong, 6 người bị thương, hơn 170 căn nhà bị sập, tốc mái và gây thiệt hại đến nhiều diện tích ruộng lúa, hoa màu. Ngay sau khi bão vừa đi qua Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu Trần Hoa Ry đã  đi thăm hỏi, động viên và hỗ trợ hội viên phụ nữ bị ảnh hưởng.
Bão số 1 gây ảnh hưởng nặng đến các huyện ven biển tỉnh Bạc Liêu, trong đó gió mạnh và lốc xoáy đã làm sập và tốc mái nhiều nhà dân, nhiều nhất là bà con nhân dân xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải bị sập và tốc mái trên 120 căn nhà. Trước thiệt hại về tài sản của nhiều chị em hội viên hội phụ nữ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Hoa Ry đã trực tiếp về xã Long Điền Đông, thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà hỗ trợ cho từng gia đình hội viên. Trong đó, mỗi hội viên có nhà bị sập được tặng quà hỗ trợ 1.000.000đ, có nhà bị tốc mái được hỗ trợ 500.000đ. Ngoài về thăm hỏi, tặng quà chị em xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, Đoàn của Hội LHPN tỉnh còn đi thăm chị em bị ảnh hưởng do bão số 1 tại thị xã Giá Gai, huyện Hòa Bình, thành phố Bạc Liêu.
Thăm hỏi, động viên, trao quà cho chị em hội viên bị ảnh hưởng do bão số 1 vừa kịp thời động viên tinh thần vừa giúp chị em sở gở khó khăn trong thời gian khắc phục hậu quả thiên tai. Qua đó, tạo sự đoàn kết, gắn bó với  giữa các chị em hộiviên với các phong trào củaHội phụ nữ.
 
Thực hiện: Thùy Liên

Số lượt xem: 299

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696