null Hội LHPN thị trấn Gành Hào ra quân tuyên truyền và dọn dẹp vệ sinh, nhặc rác thải nhựa

Thứ ba, 28/07/2020, 14:21

Thực hiện Chương trình số 13/CTr-BTV ngày 10 tháng 01 năm 2020 của Ban Thường vụ Hội LHPN Huyện Đông Hải về thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020 và thực hiện các hoạt động về “chống rác thải nhựa” và thực hiện các công trình phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội của Đảng lần thứ XIII.

Quang cảnh buổi ra quân nhặt rác thác nhựa tại thị trấn Gành Hào

Để thực hiện các hoạt động về “chống rác thải nhựa” đạt hiệu quả. Vào ngày 21/07/2020, Hội LHPN Thị trấn Gành Hào phối hợp Đoàn Thanh niên, lực lượng dân quân tự vệ tại thị trấn ra quân tuyên truyền sâu rộng về mục đích, ý nghĩa của các hoạt động về “chống rác thải nhựa” gắn với tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” góp phần xây dựng nông thôn mới, xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Sử dụng hợp lý và tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên; trồng cây xanh, bảo vệ nguồn nước; thực hiện tốt các biện pháp chống ô nhiễm môi trường và chống rác thải nhựa; tích cực tham gia ứng phó với thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu và tổ chức làm vệ sinh môi trường và dọn dẹp vệ sinh hai bên đường, nhặt rác thải nhựa, khai thông hệ thống thoát nước,… tuyến đường từ ấp 1 đến ấp 3 thị trấn Gành Hào với chiều dài hơn 1.000 mét.

(Đỗ Thị Nhi – Gành Hào)